Google+


Mua Dầu Dừa Ở Đâu Tốt Nhất

Sự Thật Về Dầu Dừa Nguyên Chất

Hơn 90% nơi bán dầu dừa trên thị trường đều cam kết là “tinh khiết, nguyên chất, không xử lý hóa chất” nhưng thực tế đều đã pha tạp nhiều. Vậy sự thật về dầu dừa nguyên chất là gì, làm sao mua được dầu dừa nguyên chất ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...

Bản quyền của ©www.LamdepcungHa.com

(Bài viết này dựa trên kinh nghiệm thực tế của Hà. Hiện nay có nhiều người tự ý sao chép gần như trọn vẹn nội dung của Hà và đưa tên họ vào để bán dầu dừa trên Webtretho, Lamchame, Facebook và một số website bán hàng.)

A. Đi tìm ẩn số


Từng có thời gian cả tháng trời Hà đã tìm đến nhiều địa chỉ bán dầu dừa tìm hiểu, từ những thương hiệu dầu dừa được chị em mách nhau nhiều trên các diễn đàn đến những hiệu ít nổi tiếng hơn; tham khảo từ giá bình dân “nhà lá” (120k một lit dầu dừa) cho tới giá “nhà hàng” (1tr2 một lit dầu dừa).

Ai cũng khẳng định dầu dừa của mình "100% nguyên chất, 100% tinh khiết, công nghệ ép nguội, hoàn toàn không phụ gia, không chất bảo quản" v.v và v.v. Họ còn hướng dẫn cách phân biệt dầu dừa "tinh khiết" với "tinh luyện", phân biệt dầu dừa "thật" với dầu dừa "dỏm". Sau khi nghe xong các chị chỉ muốn mua dầu dừa của họ thôi! Một số còn đưa ra nhiều lời chứng thực của người sử dụng về tác dụng với sức khỏe hoặc làm đẹp từ sản phẩm của mình.

Hà không biết những lời chứng thực đó thật đến mức nào, thế nhưng cầm những chai dầu dừa mẫu lên xem và ngửi thì Hà khẳng định điều họ quảng cáo khác xa thực tế. Hầu hết dầu dừa của họ đều rất nhạt mùi (không nguyên chất), hoặc có mùi chua hoặc hắc (dầu đã cũ, kém chất lượng). Chưa kể, chỉ cần nghe qua giá bán thì cũng có thể đánh giá phần nào chất lượng bên trong rồi. Tại sao Hà lại nói như vậy?

B. Tiêu chuẩn dầu dừa nguyên chất/tinh khiết


Theo tiêu chuẩn, dầu dừa 100% nguyên chất phải được lấy trực tiếp từ quả dừa già nguyên trái (tức không phải từ cơm dừa khô mà người ta đã cho dầm mưa dãi nắng hoặc mốc meo có khi 3-4 tháng trời), và không qua bất kì xử lý hóa chất nào. Cứ 2-3 trái dừa già cho 1kg cơm dừa. 1 kg cơm dừa lại cho khoảng 100-150 ml dầu dừa. Để có 1 lit dầu dừa xịn cần từ 13-15 trái dừa già tươi. Giá dừa già mua trực tiếp tại vườn trung bình là 110-130.000 đồng/chục (lúc cao điểm giá tới 180.000/chục, xem tại đây).

Như vậy mỗi lit dầu dừa nguyên chất thật sự tính theo giá gốc cũng đã là 150.000 đồng (chưa kể tiền công nạo, ép, củi lửa, chế biến v.v), và đến tay người tiêu dùng cũng khoảng 500k-600k/lit mới bù được chi phí sản xuất và vận chuyển (trong sản xuất, giá trị gốc của mặt hàng thường chiếm 10-20% giá bán, vì còn rất nhiều chi phí khác nữa). Vậy mà nhiều thương hiệu dầu dừa chỉ bán với giá rất “dễ thương” 110-120.000/lit (thấp hơn cả giá vốn).

Từ đó các chị đoán biết được chất lượng rồi phải không ạ. Thường họ phải pha với dầu rẻ tiền, hoặc là lấy nguyên liệu từ nguồn không đảm bảo nên mới có giá rẻ như vậy. Loại “tinh khiết” mà như thế thì loại “tinh luyện” (giá 60-70k/lit) còn thế nào!?

hố đựng đầu dừa tinh luyện Nếu vẫn chưa tin, các chị nên xem phóng sự "Kinh hoàng tinh luyện dầu dừa bằng chất tẩy rửa" của phóng viên báo Thanh niên. Ý nghĩa thật sự của từ "tinh luyện" chính là "biến bẩn thành sạch bằng hóa chất". Có một số sản phẩm còn dịch "dầu tinh luyện" (100% pure coconut oil) thành "dầu tinh khiết" (dầu 100% pure coconut oil tức là dầu đã được tinh luyện (refined)). Trong hình là hố đựng dầu dừa tinh luyện của một cơ sở chế biến dầu.

Còn những nơi bán giá “nhà hàng” (1 triệu đến 1.2 triệu cho 1 lit dầu dừa) thì sao? Mặc dù giá khá cao nhưng chất lượng không khác nhiều với những hiệu bán giá “bình dân” ở trên. Theo thông tin mà Hà biết, có vài nơi lấy dầu dừa từ cùng một nguồn với những chỗ bán giá bình dân rồi tự đẩy giá lên cao để bán (do tâm lý chuộng sản phẩm cao cấp).

Hà không dám vơ đũa cả nắm. Chắc chắn là có những cơ sở sản xuất dầu dừa rất tốt, nhưng không nhiều ạ.

Nếu tôi đã "lỡ" mua dầu dừa tinh luyện hoặc không bảo đảm thì phải bỏ hết đi à?

Khoan các chị nhé. Vì như Hà đã nói, những loại dầu dừa đó vẫn có giá trị làm đẹp nhất định. Tuy nhiên chỉ nên dùng cho cơ thể và tóc, hạn chế dùng cho mặt và đặc biệt không nên uống.

C. Dầu dừa nào thật sự tốt?


Để có được dầu dừa nguyên chất thực sự, Hà đề nghị 3 cách:

Cách 1 - Dành cho những chị có nhiều thời gian hoặc khéo tay

Các chị có thể tự làm dầu dừa theo hướng dẫn tại đây, chỉ mất khoảng 1 buổi sáng (mua nguyên liệu, vắt ép, củi lửa...). Đây là cách kinh tế nhất. Những gì các chị cần chỉ là sự kiên nhẫn và một chút khéo tay.

Nhiều chị email gửi Hà hỏi là tại sao làm cả kí cơm dừa mà không có một giọt dầu nào hoặc rất ít dầu, có lẽ do chưa xem kĩ hướng dẫn của Hà nên làm không thành công.

Cách 2 - Nhờ người quen

Nếu chị nào quê ở xứ dừa như miền tây, miền trung thì đừng quên nhờ người quen ở quê làm giúp nhé. Vì tận dụng được dừa có sẵn nên chắc chắn là sẽ rất "hạt dẻ" đấy ạ.

Cách 3 - Dành cho những chị ít thời gian

Mục đích đầu tiên khi Hà lập website này là vì sở thích viết và chia sẻ, chứ không phải để bán dầu dừa. Hơn nữa Hà cũng đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm dầu dừa.

Mặc dù vậy, có rất nhiều chị đề nghị muốn mua dầu dừa của Hà, vì không có thời gian tự làm hoặc làm không thành công. Cũng có chị làm được nhưng cảm thấy để tiết kiệm được vài chục nghìn mà mất vài tiếng đồng hồ thì không đáng (thời gian đó để dành cho gia đình hay con cái lại tốt hơn).

Vì thế Hà nhận thêm việc đặt hàng dầu dừa cho những chị nào tin tưởng Hà để có thêm kinh phí duy trì website và tham gia một số việc thiện nguyện.

Rất nhiều chị từng mua dầu dừa ở những nơi khác, đến khi mua của Hà đã rất thích thú cho biết dầu dầu dừa của Hà mùi thơm lừng, uống không gắt cổ. Các chị có thể xem thêm nhiều lời nhận xét khác của độc giả ở cuối bài. Ngoài ra, Hà cam kết là không hề có hóa chất hay pha tạp, đáng từng xu đấy ạ.


Hiện có nhiều trang web lớn đang bán dầu dừa "tinh khiết, nguyên chất 100%" với giá như sau:

  - 120k/100ml

  - 100k/120ml

  - 114k/100ml

  - ...

Thậm chí có trang còn khuyến cáo “chỉ dùng ngoài da, không được uống” (dầu dừa tinh khiết mà không được uống thì nguy quá!).

Tuy giá của họ cao gấp rưỡi của Hà nhưng Hà tự tin khẳng định dầu dừa của họ vẫn khác rất xa với dầu dừa mà Hà làm cho các chị, nên các chị có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng ạ, có thể ăn, uống (trị bệnh) hay làm đẹp đều an toàn.

* Dầu dừa của Hà có phải do Hà làm không?

Giai đoạn đầu Hà tự làm. Về sau số đặt hàng nhiều hơn nên Hà phải nhờ Cô ruột làm giúp. Về kĩ thuật thắng dầu và kinh nghiệm chọn dừa thì Cô giỏi hơn Hà rất nhiều. Cô theo đạo Phật, ăn chay trường nên là người mà Hà tuyệt đối tin tưởng.

Khi chọn dừa, phải chọn được loại dừa rám (dừa khô nhưng không già quá), đồng thời biết canh lửa thật chuẩn thì dầu mới cho chất lượng tốt nhất.

Dầu nấu chuẩn sẽ có màu màu vàng nhạt, thật trong và mùi thơm lừng. Nếu màu sậm như màu dầu Tường An thì dầu đã bị quá lửa (xem hình). Nếu dầu bị đục là do trong dầu còn lẫn cặn và bụi nước li ti (mắt thường khó phân biệt), đây là nguyên nhân khiến dầu dễ bị hư.

Một số chị trên diễn đàn cho rằng dầu dừa thủ công phải đục và sệt hơn dầu ăn, nhưng thực chất đó là do các chị ấy nấu còn nhiều cặn, cặn khiến dầu trông có vẻ sệt. Chỉ cần để khoảng 2 tuần sẽ thấy cặn lắng 1 lớp dày ở đáy rất rõ, và dầu dừa lúc đó cũng sẽ loãng hơn nhiều.

Chị nào đã từng làm dầu dừa sẽ hiểu được việc thắng được mẻ dầu màu vàng nhạt nhưng phải thơm và trong là không dễ dàng. Hầu hết dầu dừa "hand made" tự làm trên thị trường đều có màu vàng rất sậm, nước dầu đục vì nấu quá lửa và còn nhiều cặn. Cũng có thể là người bán tận dụng đến nước dầu thứ 2, thứ 3 để tiết kiệm chi phí.


* Sau hơn 4 năm nỗ lực, sản phẩm dầu dừa của Hà vừa vinh dự được Người Tiêu Dùng bình chọn "TOP 10 SẢN PHẨM và DỊCH VỤ TỐT NHẤT 2015" (chương trình THE BEST OF VIETNAM 2015) ạ.

Chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên VTV9 hôm 13/9/2015 vừa qua.

Trong hình là 2 mẹ con Hà trong lễ nhận bằng khen ("bé" mới hơn 7 tháng thôi nên còn trong bụng mẹ ạ).


• Sản phẩm dầu dừa nguyên chất của Hà đã được BTC lấy mẫu đem đi kiểm nghiệm để đảm bảo đạt các chỉ tiêu về chất lượng, sau đó mới gửi bảng khảo sát cho người tiêu dùng bình chọn.

• Mục đích của chương trình THE BEST OF VIETNAM là tìm ra những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất VN dưới góc nhìn của người tiêu dùng theo 5 tiêu chí: (1) Mức độ nhận biết thương hiệu; (2) Chất lượng; (3) Giá cả; (4) Phân phối; (5) Dịch vụ khách hàng. Cuộc khảo sát được tiến hành ở 4 TP lớn Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ từ tháng 11/2014 đến 8/2015.* Dầu dừa của Hà có đảm bảo AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM không?

Có. Các chị xem xác nhận mẫu dầu dừa của Hà đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y tế (viện Pasteur xác nhận) ở dưới đây ạ.

Chú thích: Tổng số vi khuẩn hiếu khí trong dầu dừa của Hà thấp hơn 100 lần so với tiêu chuẩn cho phép (cho phép là dưới 1000, của Hà chỉ có 7). Các loại vi khuẩn Ecoli, coliform, nấm mốc, nấm men... đều không phát hiện.


* Tôi thường nghe nói dầu dừa sản xuất theo công nghệ ép lạnh tốt hơn dầu dừa làm thủ công dùng nhiệt, điều đó có đúng không?

Không chắc! Rất nhiều nghiên cứu khoa học tiến hành tại các nước chuyên sản xuất dầu dừa như Phillipines, Sri Lanka, Ấn Độ, Malaysia... đã khẳng định điều hoàn toàn ngược lại: dầu dừa sản xuất thủ công (dùng nhiệt) có thành phần chất chống oxy hóa cao hơn hẳn so với dầu dừa ép lạnh, vì vậy tốt hơn dầu ép lạnh. (Xem chi tiết tại đây)


NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG:

(Tạm dịch: "Mình đã dùng rất nhiều loại dầu dừa từ loại tinh khiết đến organic nhưng dầu dừa của bạn đơn giản là tốt nhất" - chị Amanda, một khách hàng người Mỹ, sống ở Anh và đã có kinh nghiệm sử dụng dầu dừa nhiều năm nay. Xem feedback chi tiết của chị Amanda tại đây.)* Dầu dừa của Hà có uống được không?

Chắc chắn uống được, vì được làm từ trái dừa khô nguyên trái, và không có chất bảo quản. Gia đình Hà vẫn dùng dầu dừa nấu ăn ạ. Ngoài ra dầu dừa của Hà còn đạt tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của bộ Y tế (viện Pasteur HCM xác nhận - xem hình ở bên trên).

* Giá của Hà có phải rẻ nhất không?

Hà cam kết bán dầu dừa chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý chứ không phải giá rẻ, đơn giản vì luôn luôn có người bán rẻ hơn cho dù giá nào đi chăng nữa. Có một điều chắc chắn là giá của Hà tốt hơn giá của rất nhiều chỗ khác ạ.

* Dầu dừa của Hà có mấy loại?

Chỉ một loại thôi ạ. Vì uy tín là trên hết nên Hà chỉ chọn loại dầu tốt nhất và thơm nhất để bán, tuyệt đối không tận dụng lại dầu cũ. Những nước dầu không thơm Hà dùng để nấu ăn trong gia đình.

• Một phần lợi nhuận sẽ được sử dụng cho hoạt động từ thiện (ví dụ tại đây).

• Một phần Hà dùng để duy trì trang web và đầu tư cho các bài viết.


CAM KẾT:

  Ở ĐÂU THƠM HƠN, XIN TRẢ LẠI TIỀN: Nếu các chị đã từng mua dầu dừa của những công ty hàng đầu VN như PL, TV, TVCL, SSM, LP, VTN (Hà chỉ nêu tên viết tắt) và nếu dầu dừa của họ thơm hơn của Hà, Hà sẽ biếu luôn không lấy tiền ạ.

  HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG: Hà luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Vì vậy trong vòng 10 ngày sử dụng, nếu các chị không hài lòng thì Hà sẵn sàng hoàn tiền 100% lại cho các chị ạ. Không có chuyện làm khó dễ khách hàng hoặc kéo dài thời gian. Vui lòng xem thêm chi tiết chính sách đổi trả tại đây.

  Có thể uống được: Hà chỉ bán 1 loại dầu dừa duy nhất, hoàn toàn không pha tạp. Các chị có thể yên tâm dùng để uống hoặc làm đẹp.

  Nếu dầu dừa bị vỡ do vận chuyển, hoặc tôi nhận thiếu hàng thì sao? Chỉ cần gửi email hoặc gọi điện, Hà sẽ gửi chuyển phát nhanh (cpn) phần bị thiếu hoặc gửi lại lọ bị vỡ cho các chị trong thời gian sớm nhất. Hà luôn tin các chị nói thật!

  Đã chuyển khoản nhưng chậm nhận được hàng thì sao? Đôi khi công ty vận chuyển chậm trễ hoặc do Hà gửi sót đơn hàng. Nếu thấy chậm nhận hàng thì các chị vui lòng báo lại, Hà sẽ giải quyết triệt để ạ.

  Đã có nhiều chị chuyển khoản cho Hà nhưng không để lại bất kì thông tin gì, đến vài tuần hoặc cả tháng sau mới liên hệ, Hà vẫn truy vấn lịch sử giao dịch để giải quyết. Tuy nhiên Hà không khuyến khích việc này đâu ạ! :)

  Chưa từng có trường hợp nào chuyển khoản bị mất tiền hoặc không nhận được hàng!!! Điều quan trọng nhất là các chị nhớ nhắn tin sau khi đã chuyển khoản, để Hà biết tiền đó là của ai ạ.

  LamdepcungHa.com có đáng tin cậy?

  - Website của Hà đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

  - Hà là người phụ trách đầu tiên của chuyên mục "Nhật kí Hana" trên Eva.vn được nhiều bạn gái yêu thích (hiện tại Hà không phụ trách nữa).

  - Hà cũng xuất hiện chính trong một chương trình về "Làm đẹp tự nhiên" của O2 Tivi phát sóng tháng 9/2012.

  - Trang Facebook Làm Đẹp Cùng Hà hiện có trên 500.000 người theo dõi.

  Rất nhiều anh/chị ở xa chưa biết Hà là ai nhưng sẵn sàng chuyển khoản trước để mua 10-20 lọ. Hầu hết khách của Hà đều quay lại mua nhiều lần.

  Đặc biệt trong số khách của Hà trước đây có người mẫu Chung Thục Quyên và chú Lê Dũng Nhi (diễn viên).

"Hôm trước người yêu em có tặng em quà, mở ra thì toàn dầu dừa. Hỏi sao thì bảo nghe em than phiền rụng tóc nhiều quá ông ấy mới biết được trang web này và mua về tặng em. Công nhận ban đầu em còn bán tín bán nghi nhưng mà sau khi mở ra thì thấy thơm rùi, dùng gội đầu tầm 3 hôm nay em thấy tóc mình bớt rụng đi hẳn. Cám ơn chị nhiều lắm, đã chia sẻ bí quyết cho chị em hì hì."

(Tú - Nam Định)


"Chị ơi em dùng dầu dừa của chị 1 tuần rồi, sao mà thích thế! Hồi trước em dùng dầu dừa của công ty gì đó, 150k/ lít mà loãng lắm, bôi vào da thấy mầm mụn mọc lên nhiều chi chít giờ mới biết là nó pha tạp nham."

(Chi - Hà Nội)


"Dầu dừa của Hà thơm thật đấy. Trước đây mình có mua dầu dừa của 1 công ty ở Bến Tre bán ở hội chợ đề là nguyên chất nhưng chả có mùi thơm như thế. Cảm ơn Hà nhiều."

(Hiền Tú - Hà Nội)1. GIÁ VÀ DUNG TÍCH:

Hà chỉ bán 01 loại duy nhất là dầu dừa nguyên chất 100% (nước đầu tiên), không chất bảo quản, đựng trong chai 200ml.

Về mẫu mã các chị có 2 sự lựa chọn:* Chai thủy tinh: giá 170k, dung thích 200ml.

  - Thích hợp cho chị nào mua để uống (chữa bệnh, giảm cân...) hoặc nấu ăn vì chất liệu thủy tinh.

  - Giá rẻ hơn nên tiết kiệm hơn chai vòi nhấn.

  - Thích hợp cho xứ lạnh quanh năm hoặc miền bắc vào mùa đông [tháng 12,1,2] (dưới 23 độ C dầu dừa đông lại dạng xốp => lọ thủy tinh miệng rộng nên có thể dùng thìa xúc được).

  - Dùng cho làm đẹp cũng tuyệt vời (nhưng không tiện như chai vòi nhấn).

* Chai vòi nhấn: giá 180k, dung tích 200ml.

  - Sử dụng tiện lợi gấp 10 lần chai thủy tinh ạ.

  - Có thể để trong phòng tắm, 1 tay cũng sử dụng được.

  - Thích hợp cho chị nào mua để làm đẹp (cho tóc, dưỡng da...)

  - Không sợ vỡ, không cần chiết ra chai nhỏ như chai thủy tinh.

  - Mẫu mã đẹp hơn chai thủy tinh nên làm quà tặng rất sang trọng.

  - Giá chỉ nhỉnh hơn 10k mà được rất nhiều tiện ích.

  - Không thích hợp cho xứ lạnh quanh năm hoặc miền bắc vào mùa đông [tháng 12,1,2] (vì dầu dừa đông lại, vòi nhấn mất tác dụng).  Lưu ý: Dầu dừa trong chai thủy tinh và chai vòi nhấn là cùng một loại


  1.1 Khách ở TP HCM: GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  Nhấn nút này để hiện:

  - Thời gian: Giao giờ hành chính (9h-17h), từ Thứ 2 đến Thứ 7 (Chủ Nhật nghỉ).

  - Dịch vụ giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao.

  - DV giao hàng chỉ làm theo giờ hành chính nên không thể giao buổi tối hoặc sáng sớm được ạ.

  - Không thể giao hẹn giờ (nhân viên phải giao hàng theo trình tự đường đi, vì vậy nếu hẹn giao vào giờ chính xác thì rất khó cho nhân viên giao hàng ạ).

  - Đặt hàng trước 15h hôm nay sẽ nhận hàng vào ngày hôm sau (vì Hà phải gửi đơn hàng cho dịch vụ trước 15h mỗi ngày).

  - Đặt hàng sau 15h sẽ nhận hàng vào hôm sau nữa ạ.

  - Nếu thực sự cần gấp, các chị vui lòng ghi chú rõ trong đơn hàng (mục Hướng dẫn thêm) để bên Hà biết và sắp xếp.

  CHI TIẾT KHU VỰC GIAO HÀNG VÀ CÁCH THANH TOÁN:


  Lưu ý: Không nên mua nhiều với ý định "dự trữ" vì cũng như nhiều mặt hàng khác, dầu dừa để lâu sẽ giảm chất lượng.


  ** CÁC CHỊ VUI LÒNG NHẤN NÚT DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG:
  (Sẽ hiện form đặt hàng và số điện thoại liên lạc bên Hà)


  1.2 Khách ở HÀ NỘI: MIỄN PHÍ 6 QUẬN NỘI THÀNH (Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân)

  Nhấn nút này để hiện:

  - Thời gian: Giao giờ hành chính (9h-17h), từ Thứ 2 đến Thứ 7 (Chủ Nhật nghỉ).

  - Dịch vụ giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao.

  - DV giao hàng chỉ làm theo giờ hành chính nên không thể giao buổi tối hoặc sáng sớm được ạ.

  - Không thể giao hẹn giờ (nhân viên phải giao hàng theo trình tự đường đi, vì vậy nếu hẹn giao vào giờ chính xác thì rất khó cho nhân viên giao hàng ạ).

  - Đặt hàng trước 15h hôm nay sẽ nhận hàng vào ngày hôm sau (vì Hà phải gửi đơn hàng cho dịch vụ trước 15h mỗi ngày).

  - Đặt hàng sau 15h sẽ nhận hàng vào hôm sau nữa ạ.

  - Nếu thực sự cần gấp, các chị vui lòng ghi chú rõ trong đơn hàng (mục Hướng dẫn thêm) để bên Hà biết và sắp xếp.

  CHI TIẾT KHU VỰC GIAO HÀNG VÀ CÁCH THANH TOÁN:


  Riêng quận Tây Hồ: Phạm vi từ ngã 3 Xuân La lên phía đường An Dương Vương, và từ ngã tư Thanh Niên - Yên Phụ lên phía đường Âu Cơ: phí ship 15k.

  Phần còn lại của quận Tây Hồ (đoạn giáp Ba Đình): miễn phí ship.

  Lưu ý: Các tỉnh miền Bắc khác (Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định...) phí ship là 20k ạ.

  • DẦU DỪA Ở HÀ NỘI CÓ PHẢI DẦU DỪA CỦA HÀ KHÔNG?

  Đúng ạ! Tất cả dầu dừa đều được GỬI TỪ TP.HCM RA HÀ NỘI trước đó vài ngày (số lượng hạn chế), khi các chị đặt hàng là có để phát ngay.

  • Dầu dừa của Hà được niêm phong cẩn thận nên các chị yên tâm ạ!


  ** CÁC CHỊ VUI LÒNG NHẤN NÚT DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG:
  (Sẽ hiện form đặt hàng và số điện thoại liên lạc bên Hà)


  1.3. ĐÀ NẴNG: MIỄN PHÍ 6 QUẬN NỘI THÀNH

  Nhấn nút này để hiện:

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, chỉ áp dụng cho 6 quận: Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ.

  Các quận huyện còn lại: vui lòng chuyển khoản + phí ship 20k.

  - Thời gian: Giao giờ hành chính (9h-17h), từ Thứ 2 đến Thứ 7 (Chủ Nhật nghỉ).

  - Gọi điện trước khi giao.

  - Không thể giao buổi tối hoặc sáng sớm.

  - Không thể giao hẹn giờ (ví dụ: hẹn giao vào lúc 12h hoặc 8h... thì bên Hà không giao được ạ)

  - Đặt hàng trước 15h hôm nay, nhận hàng sau 1 hoặc 2 ngày.

  - Đặt hàng sau 15h sẽ được tính là đặt hàng của ngày hôm sau.

  - Nếu thực sự cần gấp, các chị vui lòng ghi chú rõ trong đơn hàng (mục Hướng dẫn thêm) để bên Hà biết và sắp xếp.

  Lưu ý: Không nên mua nhiều với ý định "dự trữ" vì cũng như các mặt hàng khác, dầu dừa để lâu sẽ giảm chất lượng.


  ** CÁC CHỊ VUI LÒNG NHẤN NÚT DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG:
  (Sẽ hiện form đặt hàng và số điện thoại liên lạc bên Hà)


  1.4. Các tỉnh khác:

  Nhấn nút này để hiện:

  - Hà sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (chỉ giao hàng, không thu tiền) nên các chị vui lòng chuyển khoản tiền dầu + tiền ship trước ạ (thông tin tài khoản Hà ghi ở dưới).

  - Phí chuyển phát của Hà VÔ CÙNG RẺ so với phí thực tế mà công ty chuyển phát tính. Chắc chắn các chị mua ở chỗ khác sẽ không được tính phí rẻ như vậy.

   6 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh: phí ship 10k [giá của EMS là 35k cho 1 lọ, 50k cho 2 lọ].

   Các tỉnh còn lại: phí ship 20k [giá của EMS là 40-45k cho 1 lọ, 60k cho 2 lọ].

  - Hà còn miễn phí đóng gói hộp xốp cho các chị (các công ty chuyển phát tính phí đóng gói là 20-50k cho 1 đơn hàng).

  Ví dụ:

   • Ở Hải Phòng, mua 1 lọ thì công ty EMS tính 65k (ship 45k + phí đóng gói 20k) nhưng Hà chỉ tính 20k. Mua 2 lọ cty chuyển phát tính 80k, Hà cũng chỉ tính 20k.

   • Ở Biên Hòa, mua 1 lọ thì EMS tính 55k (ship 35k + đóng gói 20k), Hà chỉ tính 10k. Mua 2 lọ thì EMS tính 75k (50k + 25k), Hà cũng chỉ tính 10k.

  - Dầu dừa là chất lỏng nên phải đi xe, không gửi máy bay được (chưa kể nhiều công ty chuyển phát không nhận chất lỏng). Vì thế thời gian chuyển phát chậm hơn đi bay.

  - Thời gian nhận hàng: Miền Nam (Tây Nam Bộ + Đông Nam Bộ): 1-3 ngày. Miền Trung từ Đà Nẵng về phía Nam: 3-4 ngày. Miền Bắc (Đà Nẵng trở ra Bắc): 4-6 ngày làm việc (không tính Lễ, Tết hoặc thứ 7, chủ nhật).

  - Giao ban ngày trước 17h30, Thứ 2 - Thứ 7, nghỉ chủ nhật.

   • Ở Bình Dương, đặt 1 lọ vòi nhấn thì các chị chuyển khoản 190k (180k + 10k ship)

   • Ở Bắc Ninh, đặt 1 lọ thủy tinh thì các chị chuyển khoản 290k (170k + 20k ship)

   Mua 3 lọ bất kì (cùng loại hoặc khác loại): free ship hoàn toàn. [Vd: Mua 3 lọ vòi nhấn thì chuyển khoản 180*3=540k. Mua 1 vòi nhấn + 2 thủy tinh thì ck: 510k. Mua 3 thủy tinh thì ck 495k.]


  Lưu ý: Không nên mua nhiều với ý định "dự trữ" vì cũng như các mặt hàng khác, dầu dừa để lâu sẽ giảm chất lượng.


  ** CÁC CHỊ VUI LÒNG NHẤN NÚT DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG:
  (Sẽ hiện form đặt hàng và số điện thoại liên lạc bên Hà)  2. THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  Bên Hà có tài khoản của các ngân hàng sau: Techcombank, Agribank (Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Đông Á, Sacombank, Việt tín (Vietin bank), ACB (Á Châu), Vietcombank (Ngoại thương).

  Các chị vui lòng xem thông tin tài khoản và hướng dẫn chuyển khoản tại đây ạ.


  3. Dầu dừa của Hà bảo quản trong bao lâu?

  • Không có tủ lạnh: Dầu dừa bảo quản được 9 tháng (hoặc hơn). Vì vậy nếu nhận được chuyển phát chậm vài ngày cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng nhé các chị.

  • Có tủ lạnh: bảo quản được 1-3 năm.


  4. Dầu dừa của Hà có an toàn cho phụ nữ mang thai?

  Dầu dừa của Hà là nguyên chất tuyệt đối nên rất an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Theo kinh nghiệm dân gian, thoa dầu dừa hàng ngày (sau khi tắm) giúp hạn chế những vết rạn da. Vì thế các chị hãy yên tâm dùng bôi ngoài da hoặc uống vào cơ thể.  • Một phần lợi nhuận sẽ được sử dụng cho hoạt động từ thiện (ví dụ tại đây).

  • Một phần Hà dùng để duy trì trang web và đầu tư cho các bài viết.

  Website của Hà đã được đăng ký với Bộ Công Thương ạ.


  ** CÁC CHỊ VUI LÒNG NHẤN NÚT DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG:
  (Sẽ hiện form đặt hàng và số điện thoại liên lạc bên Hà)


  Cám ơn các Chị,
  

  DISCLAIMER: Thông tin trên LamdepcungHa.com chỉ mang tính chất tham khảo. Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân Hà (Xem chi tiết...)

  CommentNếu thấy bài viết hữu ích, các chị hãy chia sẻ với bạn bè bằng cách "Thích" và "+1"!  Trở về Dầu dừa - Trị gàu và làm đẹp tóc Home

  Trở về Trang chủ LamdepcungHa.com

  

  Lên đầu trangTÌM TRONG WEBSITE

Loading


KẾT BẠN VỚI HÀ
TRÊN FACEBOOK

Facebook.com/LamDepCungHaĐẶT MUA DẦU DỪA

ĐẶT MUA SON DƯỠNG

DẦU ÔLIU NÀO TỐT?

MUA NƯỚC HOA THẬT
TẠI VIỆT NAM


CỔ TÍCH CÓ THẬT
TẠI QUẬN 3 HCM
KHÁCH ĐANG XEM WEB